Vòng 4 giải Bóng đá sinh viên BDU

171

Sáng 5/5, tại sân bóng đá Tân Hoàng Đức (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng 4 giải Bóng đá sinh viên Đại học Bình Dương.

Trận đấu giữa đội MU LK01 (áo trắng) với đội CNTT K19 (áo xanh).

Ở vòng đấu này, đã diễn ra 5 trận đấu vô cùng gay cấn và lôi cuốn người xem. Các đội thi đấu vòng bảng theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội có thứ hạng cao nhất vào vòng tứ kết. Trải qua hơn 4 giờ tranh tài, kết quả Đội CNTT K19 thua đội MU 17LK01 với tỉ số 1 – 4; Đội GDTC giành chiến thắng với tỉ số 9 – 3 trước đội 20QT01; Đội BTN Fc QTKD để thua đội K20 Club Luật với tỉ số 1 – 4; Đội Điện – Điện tử có trận hòa 0 – 0 với Đội Ngoại Ngữ; Đội 19LK01 đã bỏ cuộc ở vòng đấu này qua đó Đội 18LK01 chính thức giành chiến thắng khi không cần thi đấu ở lượt trận này.

Một cầu thủ của đội 18Lk01 thực hiện một phà “Ngã bàn đèn” trong trận đấu tập.

Thủ môn Trung Trực của đội K20 Club Luật cản phá thành công cú sút của đối phương.​

Sinh viên Nguyễn Tấn Thịnh – Đội GDTC, cầu thủ ghi 8 bàn thắng trong 1 trận đấu chia sẻ: “Mình rất bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc khi đã ghi được thành tích này. Hy vọng rằng ở vòng đấu tiếp theo mình và toàn đội sẽ cố gắng hơn nữa để có chiến thắng tiếp theo qua đó tiến sâu hơn ở giải đấu này”.

Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được ở lượt đấu này:

Tin, ảnh: Hồng Tiền

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018