Trường Đại học Bình Dương: Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh 2/9

171

Đã thành thông lệ, hòa chung không khí của cả nước chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, những năm qua vào mỗi dịp lễ lớn của đất nước như: 30/4, 27/7, 2/9… Ban Giám hiệu trường ĐH Bình Dương, cùng tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường không quên tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sĩ những người có công với Tổ Quốc, hy sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc bằng những việc làm thiết thực ý nghĩa.

Nhân dịp Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017), sáng 25/8, tháp tùng cùng lãnh đạo tỉnh cũng như các sở ban ngành địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên đã có mặt và long trọng tổ chức lễ viếng vong linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương.

Trong giờ phút thiêng liêng, trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đại diện trường ĐH Bình Dương đã kính cẩn đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”; dâng hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công và các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương./.

Thầy Nguyễn Ngọc Chiến – Phân hiệu phó phân hiệu Khoa học xã hội nhân văn – Kiêm Chủ tịch công đoàn trường Đại học Bình Dương thắp hương tại các phần mộ anh hùng liệt sĩ

Hoàng Hà