Trường Đại học Bình Dương: sinh viên K15 khoa Kiến trúc bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sáng ngày 28/8, tại trường Đại học Bình Dương đã diễn ra buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư khóa 15 đợt 1, niên khóa 2012-2017 của sinh viên Khoa Kiến trúc.

Trong đợt bảo vệ đồ án này, ngoài Ban chủ nhiệm, Hội đồng khoa học khoa, nhà trường còn mời thêm giảng viên từ trường Đại học kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh tham gia Hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp, đồng thời phản biện và trao đổi với sinh viên những kiến thức, kỹ năng đắt trong một đồ án.

Hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sau một thời gian “ăn đồ án, ngủ đồ án” cùng sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong khoa, các bạn sinh viên đã hoàn thành bài tập lớn nhất của đời sinh viên. Nhiều đồ án chứa đựng ý tưởng kiến trúc mạnh mẽ, đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội hiện nay. Đây cũng chính là mục tiêu đào tạo của khoa Kiến trúc trường Đại học Bình Dương./.

Một số hình ảnh tại buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

Hoàng Hà