Trường Đại học Bình Dương sẵn sàng cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài

194

Vào ngày 30/12 vừa qua, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Đà Nẵng (TTKĐCLGD-ĐHĐN) do PGS. TS Lê Văn Anh làm Trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Bình Dương. Theo đó, sau khi tiến hành công tác kiểm tra sơ bộ các minh chứng và đến thăm quan một số địa điểm của trường: Phòng y tế, thư viện, phòng học, phòng thực hành, phòng làm việc của các phòng, khoa, ban… cơ sở đào tạo tại thị xã Bến Cát và thị xã Dĩ An, Đoàn chuyên gia Đánh ngoài và Trường Đại học Bình Dương đã ký biên bản khảo sát sơ bộ và thống nhất thời gian khảo sát chính thức tại Nhà trường từ ngày 26/01/2018 đến ngày 31/01/2018.

Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương ký biên bản khảo sát sơ bộ

Theo biên bản khảo sát sơ bộ đã ký giữa Nhà trường và Trung tâm, từ ngày 26/1 đến 31/1 tới đây, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài thuộc TTKĐCLGD-ĐHĐN sẽ tiến hành đánh giá chính thức tại Trường Đại học Bình Dương đúng như quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra.

Kiểm định chất lượng giáo dục là công tác giúp các trường tự phân tích đánh giá về chất lượng đào tạo của mình từ đó nâng cao chất lượng chương trình đào tạo góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của xã hội. Đặc biệt là trong bối cảnh khi Việt Nam tham gia vào “sân chơi” Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương – TPP như hiện nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết về buổi đánh giá chính thức trong thời gian tới./.

Phòng Thông tin – Truyền thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018