Trường Đại học Bình Dương: Lễ chào cờ đầu tháng 10/2017

217

Chào cờ đầu tháng là một sinh hoạt chính trị thường xuyên của trường Đại học Bình Dương vào mỗi dịp đầu tháng. Như thường lệ, ngày 02/10/2017, trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 10 và cũng là tuần đầu tiên của quý cuối cùng năm 2017 với sự hiện diện của toàn thể giảng viên, CBVC trong toàn trường.

Tại Lễ chào cờ, tập thể cán bộ, giảng viên đã được nghe GS.VS. Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương các kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã cùng nhau tạo nên sự thành công của buổi Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường 24/9/2017 vừa qua.

Cán bộ giảng viên trường Đại học Bình Dương thực hiện lễ chào cờ

Đồng thời, triển khai các kế hoạch hoạt động then chốt trong 03 tháng cuối năm, trong đó Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề xúc tiến hoàn tất công tác kiểm định chất lượng giáo dục dựa trên nền tảng tôn chỉ mục đích, định hướng phát triển; phương pháp, giải pháp phát triển giáo dục của nhà trường từ khi thành lập đến nay và gấp rút hoàn thiện các thủ tục chuyển đổi loại hình trường Đại học từ Đại học dân lập chuyển sang loại hình trường Đại học tư thục. Song song đó, đảm bảo các hoạt động của nhà trường theo hướng dẫn của Chính phủ. Ông nhấn mạnh các phòng, khoa, ban, các tổ chức, đơn vị cần sớm hoàn thiện khung chương trình đào tạo, chương trình cần có tính đảm bảo, ổn định và trở thành pháp lệnh của nhà trường.

GS.VS Cao Văn Phường – CTHĐQT – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí nghiêm trang, trọng thể. Nhân dịp này, Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng sinh nhật, lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô có ngày sinh trong tháng 10.

Tin: Hoàng Hà

Ảnh: Hồng Tiền