Trường Đại học Bình Dương: hoàn tất công tác kiểm định và khởi động tuyển sinh

Sáng ngày 06/11, trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 11 cho toàn thể giảng viên, CB CNV trong toàn trường.
Trong lễ chào cờ, tập thể cán bộ, giảng viên đã nghe TS.Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường triển khai một số công việc trọng tâm trong 02 tháng cuối năm. Theo đó, TS.Cao Việt Hiếu đặc biệt nhấn mạnh đến các vấn đề xúc tiến công tác tuyển sinh và sớm hoàn tất công tác kiểm định nhằm tạo tiền đề vững chắc cho những thắng lợi của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo ở chặng đường mới.

TS. Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường phát biểu trong buổi lễ chào cờ

Dịp này, ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Phân hiệu phó Phân hiệu KHXHNV, Chủ tịch Công Đoàn trường ĐH Bình Dương đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúng mừng sinh nhật đến quý thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường có ngày sinh trong tháng 11.
Buổi Lễ chào cờ đầu tháng 11 diễn ra trong không khí nghiêm trang, trọng thể../.
Một số hình ảnh trong buổi lễ chào cờ:

Tin: Hoàng Hà
Ảnh: Hồng Tiền