Trường Đại học Bình Dương: Chào cờ đầu tháng 12 – Tập trung công tác kiểm tra, đánh giá cuối năm

Sáng ngày 04/12, trường Đại học Bình Dương long trọng tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng, đây là buổi lễ chào cờ cuối cùng của năm học 2017.Buổi chào cờ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức lao động nhà trường.

GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Phát biểu tại buổi lễ, tập thể cán bộ, giảng viên đã nghe GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường điểm qua một số thành tích nổi bật trong tháng 11 và triển khai một số công việc trọng tâm trong tháng cuối năm. Theo đó, tháng vừa qua, công tác chuyên môn được đảm bảo, công tác kiểm định không ngừng được chú trọng và đẩy nhanh tiến độ, các hoạt động tuyển sinh diễn ra sôi nổi.

Trong tháng cũng đã diễn ra một số hoạt động đáng chú ý như: Khoa xây dựng tổ chức thành công Hội thảo về vấn đề thấm và chống thấm trong các công trình xây dựng; Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 như: Tiếp đón các đoàn lãnh đạo của các đơn vị kết nghĩa trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương đến chúc mừng; Hội thao sinh viên; Hội thi hùng biện; Thi nấu ăn; Làm báo tường…

Về kế hoạch, nhiệm vụ trong tháng tới nhà trường tập trung thực hiện một số hoạt động chính sau: Tập trung hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tháng 12; Hoàn thiện những tồn tại trong công tác kiểm định; Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyển sinh; Tổng kết, đánh giá, bình xét, thi đua khen thưởng cuối năm./.

Hoàng Hà.