Trung tâm SeJong Bình Dương: Khai giảng khóa 1 năm học 2018

335

Tiếp nối thành công trong việc đào tạo người lao động biết Tiếng Hàn, góp phần cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm ở Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung trong năm vừa qua. Tối 8/1, Trung tâm SeJong Bình Dương đã tổ chức khai giảng lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1 năm học 2018 cho hơn 100 học viên tại giảng đường AII. 3 cơ sở chính Trường Đại học Bình Dương.

Đến dự có Thầy Cao Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm SeJong Bình Dương; ông Lee Kwi Jong – CEO C.ty TNHH máy móc Dongil Việt Nam cùng quý thầy cô là cán bộ, nhân viên, giáo viên, của trung tâm.

Tại buổi lễ, các bạn học viên đã được các thầy cô của Trung tâm phổ biến về: Những nội quy trong quá trình học tập, cách liên hệ với trung tâm và giảng viên, tài liệu giảng dạy… Cũng trong chương trình, Trung tâm SeJong Bình Dương đã trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn tất chương trình Tiếng Hàn sơ cấp 3 cũng như trao các phần thưởng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất trong học phần vừa qua.

Ông Lee Kwi Jong trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành chương trình học Tiếng Hàn sơ cấp 3

Học viên Uông Hoài Bảo chia sẻ: “Sau khi kết thúc lớp học sơ cấp tại Trung tâm, mình nhận thấy rằng khả năng về tiếng Hàn của mình ngày càng được hoàn thiện dần, đặc biệt là khả năng giao tiếp. Vì thế, một lần nữa mình sẽ chọn Trung tâm SeJong Bình Dương để tiếp tục phát triển khả năng tiếng Hàn của mình trong thời gian tới”. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các học viên nhận phần thưởng vì đã có thành tích học tập xuất sắc trong học phần vừa quà

Trung tâm SeJong Bình Dương được thành lập vào ngày 1-7-2016. Đây là kết quả của chương trình hợp tác giữa Đại học Bình Dương và trường Đại học Chosun cùng với quỹ SeJong do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ. 

Ngoài chức năng đào tạo Hàn Ngữ, Trung tâm còn góp phần phát triển, tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng thắt chặt hơn trên mọi phương diện, đặc biệt là giáo dục.

Học viên của Trung tâm được học tiếng Hàn theo tiêu chuẩn chương trình giáo dục Hàn Quốc, được trao đổi, thực hành với giảng viên bản ngữ và giảng viên chuyên ngành Hàn Quốc học tại Việt Nam. 

 

Hồng Tiền
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018