Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt tổ chức buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh tại trường THCS Mỹ Phước

Với mục đích tạo môi trường thuận lợi cho các em học sinh khối THCS thực hành sử dụng tiếng Anh sau những giờ học trên lớp, Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt, Trường Đại học Bình Dương (BDU)  đã phối hợp với trường THCS Mỹ Phước (Thị xã Bến Cát – Bình Dương) sáng lập Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh. Sau khi thành lập, CLB đã tiến hành tổ chức các buổi sinh hoạt với mong muốn giúp các em học sinh phát triển phương pháp học tiếng Anh thực tế và hiệu quả ngay khi còn là học sinh trung học, để từ đó tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho những năm học ngoại ngữ tiếp theo.

Chiều ngày 23/3, Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh cho các em học sinh tại trường THCS Mỹ Phước. Buổi sinh hoạt đã thu hút các thành viên trong CLB là các bạn học sinh yêu thích bộ môn tiếng Anh trong toàn trường. Tham gia buổi sinh hoạt có các thầy cô của Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt (BDU).

Ngay từ khi bắt đầu, tất cả các em học sinh tham dự buổi sinh hoạt CLB đã rất ngạc nhiên và vô cùng thích thú bởi cái bắt tay và nụ cười thân thiện chào đón sự hiện diện của các giáo viên bản ngữ đang công tác tại BDU. Buổi sinh hoạt diễn ra hết sức hào hứng và sôi nổi với nhiều nội dung thi hấp dẫn như: Thì thầm thông điệp; Hỏi đáp; Ong đánh vần. Cuối chương trình, CLB cũng có những phần quà gửi đến các nhóm và các thành viên giành phần thắng trong mỗi nội dung thi./.

Hoàng Hà

Một số hình ảnh khác trong buổi sinh hoạt CLB:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018