Trường Đại học Bình Dương: Sinh viên Khoa Công nghệ sinh học khóa 16 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

270

Sáng 25/8, Khoa Công nghệ Sinh học đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Môi trường khóa 16 (2013-2017).

Trong đợt này, có 20 sinh viên đủ điều kiện tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Hội đồng bảo vệ được phân làm hai tổ, mỗi sinh viên có từ 5 – 7 phút trình bày công trình khoa học của mình, sau đó sẽ trả lời các câu hỏi mà Hội đồng đưa ra sau khi nghe xong phần báo cáo.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra nghiêm túc, đúng quy định. Hội đồng chấm khóa luận đánh giá tinh thần làm việc và sự nỗ lực của sinh viên để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đúng thời hạn, các công trình đã có sự đầu tư nghiên cứu, bản vẽ rõ ràng, khoa học. Hội đồng cũng chỉ ra những thiếu sót của một số khóa luận, yêu cầu sinh viên có trách nhiệm hoàn chỉnh luận văn. Kết quả, Hội đồng đã thông qua cả 20 đề tài.

Bảo vệ xong đề tài của mình, sinh viên Nguyễn Thị Nga cho biết: “Em thực hiện đề tài Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ Swim – Bed với giá thể Biofringe được làm từ sợi đay. Đề tài nhằm nâng cao hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay. Trong 5 tháng thực hiện đề tài em đã nhận được sự chỉ dẫn tận tình, từng li từng tí của các thầy cô trong Khoa”.

Hoàng Hà

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018