Tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên, nhân viên

84

 Ngày 26-8 vừa qua, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên của nhà trường tại bệnh viện Đa khoa Medic – Bình Dương (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Đây là một trong những hoạt động rất được nhà trường chú trọng và tổ chức thường niên. Công tác tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ không chỉ đơn thuần thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, mà hơn thế nữa, kết quả kiểm tra sức khỏe còn là cơ sở để lãnh đạo nhà trường điều phối công tác hợp lý cho từng cá nhân hiện đang công tác tại nhà trường.

Bác sĩ vui vẻ hướng dẫn tận tình trước những thắc mắc từ quý thầy cô

Quý thầy cô sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết.

Thầy Võ Danh Thình – Tổ trưởng Tổ Xây dựng chương trình Đào tạo cho biết: “… có thể nói đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa mà nhà trường đã tổ chức dành cho cán bộ nhân viên như chúng tôi, giúp chúng tôi kiểm soát được tình hình sức khỏe của mình từ đó an tâm hơn trong công tác…” 

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Hồng Tiền