Nhiều hoạt động “Chào đón tân sinh viên” của các khoa đã được diễn ra

207

Tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên khóa 20 hòa nhập vào môi trường học tập mới, gặp gỡ quý thầy cô, giao lưu với các anh chị khóa trên cũng như để biết rõ hơn về thông tin của trường nói chung và khoa mình đang theo học nói riêng. Sáng 5-9, tất cả các khoa trực thuộc trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên” dành cho các tân sinh viên của khoa mình.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã được quý thầy cô trong Ban Chủ nhiệm, quý thầy cô là giảng viên của khoa chia sẻ những thông tin cần thiết mà một “tân binh” cần phải nắm rõ trong môi trường học tập mới.

TS. LS Phan Thông Anh – Trưởng khoa Luật học chia sẻ trong buổi chào đón tân sinh viên của khoa: Các em hãy bắt đầu học ngay từ bây giờ, đừng ngủ quên trên chiến thắng. Phải xác định được mục tiêu học của mình là gì. Vì khi đã xác định được mục tiêu các em sẽ biết mình cần phải làm những gì để đạt được mục tiêu đó.

TS. LS Phan Thông Anh chia sẻ với các bạn tân sinh viên của khoa mình.

Hoạt động chào đón tân sinh viên của khoa Luật học

Cũng trong chương trình, nhiều khoa cũng đã bầu ra được Ban chấp hành, Ban cán sự lâm thời cho khóa mới.

Tân sinh viên khoa Luật học Cao Thị Ngọc Trân cho biết: Qua các hoạt động chào đón tân sinh viên mà nhà trường nói chung và khoa Luật học nói riêng đã tổ chức, em đã dần bớt run và bắt đầu tự tin hơn. Em đã sẵn sàng cho một môi trường học tập mới ở bậc đại học.

Được biết trong thời gian sắp tới, thực hiện chỉ đạo chung của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường cũng như Đoàn khoa sẽ có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các bạn sinh viên trong toàn hệ thống. Qua đó giúp các bạn tân sinh viên sẽ tự tin và năng động hơn.

Một số hình ảnh trong chương trình chào đón tân sinh viên của các khoa:

Hoạt động chào đón tân sinh viên của khoa Ngoại ngữ

Hoạt động chào đón tân sinh viên của Phân hiệu Khoa học Xã hội – Nhân văn

Hồng Tiền