Khai mạc giải bóng đá mini chào đón tân sinh viên khóa 20

Sáng ngày 9/11 tại sân bóng đá Thế Cường, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá mini nam và nữ chào mừng tân sinh viên Khóa 20 do Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Kế toán Trường ĐH Bình Dương đồng tổ chức. Giải đấu còn nhằm lựa chọn những gương mặt xuất sắc cho khoa để tham dự Hội thao sinh viên sắp tới do Đoàn trường tổ chức.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Khanh – Bí Thư Đoàn trường; Đ/c Võ Vương Phúc – Phó Bí thư thường trực đoàn trường cùng quý thầy cô đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm. Đặc biệt là sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường ĐH Bình Dương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh tặng hoa cho các đội tham gia tranh tài tại giải đấu

Trong ngày thi đấu đầu tiên, kết quả ghi nhận được: Đội 19QT01 thắng Đội 20KT01 với tỉ số 7 – 3; Đội 19KT01 thắng Đội 17KT01 2 – 0 và Đội 17QT01 thắng Đội 20QT01 6 – 0.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc sáng nay:

Các đội tham gia tranh tài cùng nhau chụp hình lưu niệm

Phòng Thông tin – Truyền thông sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về giải đấu…

Tin và ảnh: Lê Đức