Hội VESAMO trao tặng học bổng cho sinh viên trường Đại học Bình Dương

137

Sáng 5-9, tại phòng họp khu giảng đường A, đại diện Hội VESAMO do ông Kim Sang Soo dẫn đầu đoàn cùng ông Jung Jong Tae (Hội viên Vesamo, có cty tại Bình Dương), Ông Kim Dong Hoon và Ông Do Yeong Yong (Hội viên Vesamo) đã trao tặng học bổng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt của Đại học Bình Dương  phân hiệu Cà Mau với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Ông Cao Việt Hưng đại diện trường Đại học Bình Dương nhận học bổng từ Hội VESAMO trong chương trình

Tiếp đón đoàn có TS. Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng thường trực, Ông Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Văn Thành – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại chương trình, TS. Cao Việt Hiếu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên của Hội VESAMO vì đã giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Phân hiệu có thể viết tiếp ước mơ của mình trên con đường học vấn, để mai sau có thể trở thành những công dân có trách nhiệm, giúp ích cho xã hội và nước nhà.

Toàn cảnh buổi trao học bổng

VESAMO – Hội những người Hàn Quốc yêu đất nước Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2002 và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. Hiện Hội có hơn 100 hội viên chủ yếu là các trí thức, nghệ sĩ, nhà báo, luật sư, doanh nhân…

Trong những năm qua, Hội Vesamo đã có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với trường Đại học Bình Dương, góp phần xây đắp tình hữu nghị giữa hai nước ngày càng vững mạnh.

Tin/ ảnh: Ngọc Chiến – Hữu Duật