Hội quân – tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017

76

Nhằm tổng kết các kết quả đạt được trong công tác tình nguyện hè của tỉnh Bình Dương 2017 cũng như để các tình nguyện viên, đơn vị có cơ hội giao lưu văn nghệ, ẩm thực với nhau. Tối 1-9, tại công viên văn hóa Thanh Lễ (Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã diễn ra chương trình “Hội quân – Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017” do Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Liên Hiệp Thanh niên tỉnh Đoàn Bình Dương cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên và Ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè Bình Dương tổ chức.

Đến dự có đ/c Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư tỉnh Đoàn Bình Dương và quý lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban, Ngành; Thường trực Tỉnh Đoàn, Thường trực Hội LHTN Tỉnh; đại diện các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng chiến dịch;…

Tại buổi lễ, các cá nhân và tập thể trường Đại học Bình Dương đã được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc  trong chiến dịch tiếp sức mùa thi 2017.

Sinh viên Nguyễn Thành Tài nhận bằng khen từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Chia sẻ với Phòng Thông tin – Truyền thông Đại học Bình Dương, sinh viên Nguyễn Thành Tài (khoa Luật học) cho biết: rất vui và vinh dự khi nhận được giấy khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam. Để có được thành tích đó không chỉ là sự nổ lực cống hiến của bản thân mà còn là sự đoàn kết gắn bó của tập.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tin: Hồng Tiền

Ảnh: Facebook: Tân Nguyễn & Thành Tài