BDU: Chào cờ đầu tháng 4 năm 2018

Sáng ngày 2/4, trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 4 năm 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự có mặt đông đủ của quý thầy cô trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Lê Ái Phú – Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông đã có bài phát biểu dưới cờ, xoay quanh một số nội dung liên quan đến công tác nhà trường trong thời gian vừa qua, cùng với đó nêu ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong thời gian tới.

Tin tưởng với sự nỗ lực, đoàn kết toàn hệ thống, trong thời gian tới tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường sẽ phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao trong công tác và góp phần làm dày thêm thành tích của Nhà trường./.

Hoàng Hà

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018