Trường Đại học Bình Dương: Những cánh chim không mỏi trong công tác tuyển sinh

Trong năm 2018, công tác tuyển sinh tiếp tục được lãnh đạo Trường đánh giá là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Những phương án, chính sách tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh được thảo luận trong buổi họp chuyên đề trên tinh thần chung: phát huy sự chủ động và sáng tạo của đội ngũ, tập hợp lực lượng tư vấn tuyển sinh trong toàn trường, tăng cường ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong tuyển sinh, đảm bảo mục tiêu tuyển sinh đúng quy chế, đảm bảo chất lượng và đủ chỉ tiêu.

Chính vì lẽ đó, những ngày qua trên khắp mọi nẽo đường Tổ Quốc “những cánh chim không mỏi” trong công tác tuyển sinh đã và đang thực hiện sứ mệnh của đội ngũ nhà giáo nói chung và sứ mệnh của cán bộ, giảng viên tuyển sinh nói riêng. Với những hoạt động tư vấn tuyển sinh sôi nổi ở mỗi ngôi trường đều đã để lại những ấn tượng đáng nhớ mang tên “Trường Đại học Bình Dương”.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động công tác tuyển sinh tại các trường THPT:

Trường THPT Thiên Hộ Dương – Đồng Tháp

Trường THPT ĐẮKRÔNG – Quảng trị