Hành trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp trường Đại học Bình Dương

Hành trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp trường Đại học Bình Dương những năm qua đã kịp thời giải toả cơn khát thông tin cho hàng nghìn học sinh lớp 12 trong và ngoài tỉnh trước mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học.

Vừa qua đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Bình Dương đã có buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa, tỉnh Sóc Trăng, xoay quanh các vấn đề chính: Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm tại tỉnh Bình Dương cho các em học sinh các khối lớp.

Thầy Nguyễn Thành Hiệp – tư vấn hướng nghiệp

Qua đó, nhằm giải đáp thêm những thắc mắc về tuyển sinh giúp các em hiểu thêm về những ngành nghề mà mình dự định lựa chọn cũng như cách thức làm hồ sơ xét tuyển….

Một số hình ảnh tư vấn của cán bộ, giảng viên nhà Trường tại trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa (Sóc Trăng):

Hoàng Hà