Đại học Bình Dương tri ân các anh hùng liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

153

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng 27-7 tập thể CB-GV trường Đại học Bình Dương đã cùng tham dự lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, tập thể CB-GV đã dâng hoa lên tượng đài và thắp hương tại mộ phần của các anh – “Anh hùng của dân tộc” để bày tỏ lòng thành kính, tri ân trước những hy sinh to lớn của bao thế hệ cha anh đi trước.

Cũng trong thời điểm này, tại Đồng Tháp, nơi các chiến sĩ tình nguyện hè của trường ĐH Bình Dương cũng chung tay với địa phương thực hiện các công việc như: phát hoang cây cỏ, dọn dẹp đường đi, sửa chữa các phần bị hư hỏng tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Bình Thành hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Sinh viên Trần Huỳnh Như – Khoa Ngữ Văn, một trong những tình nguyện viên tại Đồng Tháp cho biết: “Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện…để góp một phần công sức của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đền đáp lại công ơn to lớn của các thế hệ cha anh đi trước cho nền độc lập của dân tộc”.

Thầy Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Bình Dương

thắp hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang tỉnh.

Các bạn tình nguyện viên thực hiện các công việc tại Nhà Bia tưởng niệm xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp.

 

HỒNG TIỀN

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG