Câu lạc bộ “S.S.C” tuyển thành viên

281

“S.S.C” là tên viết tắt của câu lạc bộ (CLB) “Những kỹ năng thành công” (Success Skills Club) trực thuộc Đoàn khoa Luật học trường Đại học Bình Dương do đ/c Nguyễn Thành Tài – UV. BTV Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Luật học thành lập.

Khi tham gia CLB các bạn sinh viên sẽ được học hỏi, bổ sung cho mình kiến thức về những kỹ năng cần thiết đối với sinh viên trong quá trình học cũng như giúp ích cho môi trường làm việc sau này như: sử dụng email chuyên nghiệp; thiết kế PowerPoint; làm việc nhóm…

Hiện tại CLB đã có hơn 60 thành viên đến từ nhiều khoa khác nhau trong trường. Dự kiến vào tháng 9 tới CLB sẽ chính thức ra mắt.

Logo câu lạc bộ

CLB đang tiến hành tuyển thành viên

Đ/c Nguyễn Thành Tài – chủ nhiệm CLB cho biết: “…Trong thời gian tới, CLB sẽ  mời quý thầy cô, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đến để chia sẻ với các bạn thành viên trong CLB ở những buổi ngoại khóa, sinh hoạt với các chuyên đề khác nhau..”

CLB là sân chơi chung cho tất cả sinh viên trong trường ĐH Bình Dương. Các bạn muốn tham gia có thể  nhận đơn đăng ký tham gia CLB tại văn phòng khoa Luật học hoặc tại Thư viện trường Đại học Bình Dương.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ:

+ Số điện thoại:  0988 559 795 (Thành Tài_ Chủ nhiệm CLB)

+ Email:  caulacbokynangssc@gmail.com

Hồng Tiền

PHÒNG TRUYỀN THÔNG