Cán bộ, giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ coi thi THPT Quốc gia

342

Sáng 3-7, trong lễ chào cờ đầu tháng TS. Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu tổng kết công tác tham gia coi thi THPT Quốc gia 2017 của cán bộ nhà trường, qua đó biểu dương toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này.

Kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra từ ngày 21 đến 24-6. Tại Bình Dương có 10.143 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 747 thí sinh chỉ thi xét tốt nghiệp, 8.517 thí sinh vừa thi xét tốt nghiệp vừa xét tuyển sinh và 879 thí sinh chỉ thi lấy điểm xét tuyển sinh. 

Một trong những điểm mới ở Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 là mỗi tỉnh tổ chức một cụm thi do Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường đại học trên địa bàn tổ chức.

Căn cứ điều động của Bộ GD&ĐT, kỳ thi năm nay, trường Đại học Bình Dương  đã cử 200 cán bộ dưới sự phân công của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương, đến các các điểm thi tham gia coi thi.

Trước khi kỳ thi diễn ra, Trung tâm Khảo thí đã đã tổ chức tập huấn cho cán bộ coi thi. Nhờ vậy công tác coi thi của cán bộ, giảng viên, nhân viên trường ĐH Bình Dương được diễn ra thuận lợi, tuân thủ đúng quy định của Bộ GD&ĐT, hiệu quả, an toàn.

Cán bộ, giảng viên Đại học Bình Dương tại điểm thi trường THPT Bết Cát.

ĐINH TRỌNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG