Tiếp đón Trường Đại học Quốc gia Belarus sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương

Đáp lại lời mời của TS. Cao Việt Hiếu, tân Hiệu trưởng Trường ĐH Bình Dương, sáng nay 13/1 Đoàn Đại biểu Trường Đại học Quốc gia Belarus do GS.VS. Ablameyko Sergey làm Trưởng đoàn đã tới Sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu chuyến  thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương. Đây là hoạt động nhằm tăng cường và thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 Nhà trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là Nghiên cứu khoa học.

Đón tiếp phái đoàn Trường Đại học Quốc gia Belarus tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. HCM).

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, GS.VS. Ablameyko Sergey sẽ có nhiều buổi nói chuyện chuyên đề xoay quanh vấn đề Hệ sinh thái trong Thành phố thông minh như: Tổng quan về thành phố thông minh, an ninh mạng, quản lý hệ thống thông tin trong bệnh viện, điều khiển giao thông của ôtô và xác định điểm đỗ, canh tác chính xác theo các dữ liệu không ảnh vũ trụ chụp trái đất, chính phủ điện tử và giáo dục điện tử… Nhân dịp này, Trường Đại học Bình Dương cũng sẽ công bố quyết định và chính thức bổ nhiệm GS.VS. Ablameyko Sergey làm Trưởng khoa danh dự Khoa Công nghệ thông tin của Nhà trường.

Phòng Thông tin – Truyền thông sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết về hoạt động của Đoàn đại biểu Trường Đại học Quốc gia Belarus trong thời gian tại Trường ĐH Bình Dương.

Tin: Phòng Thông tin – Truyền thông

Hình ảnh: Thầy Vũ Việt Chí