Tiếp đón chuyên gia Hà Lan đến làm việc tại Đại học Bình Dương

19

Sáng 23-2, TS. Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng thường trực đã đón tiếp bà Boekema Huijbregts đến làm việc tại trường Đại học Bình Dương từ ngày 23-2 đến 6-3-2017.

Bà Boekema Huijbregts là chuyên gia của tổ chức PUM, Hà Lan. PUM là một tổ chức thiện nguyện có hơn 3200 chuyên gia, hoạt động trên 80 lĩnh vực. Hoạt động của tổ chức PUM nhằm giúp đỡ về kiến thức cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 70 quốc gia đang phát triển trên thế giới.

Tại Việt Nam PUM đã hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị giáo dục … tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Đắc Lắc…

Trong đợt này bà Boekema Huijbregts có buổi làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Bình Dương thống nhất tổng thể chương trình hợp tác giữa Đại học Bình Dương và tổ chức PUM.

Tiếp theo đó bà Boekema Huijbregts sẽ làm việc trực tiếp với các cán bộ, giảng viên khoa Ngoại Ngữ, Điện – Điện tử, Công nghệ Sinh học, Khoa Tin học, Khoa Đào tạo Sau Đại học.

Ngoài ra Boekema Huijbregts cũng có chương trình gặp gỡ, giao lưu với học viên cao học và sinh viên của Đại học Bình Dương.


Bà Boekema Huijbregts (bên trái) – chuyên gia tổ chức PUM, Hà Lan và TS. Vũ Thị Phương Anh – Chuyên gia nghiên cứu giáo dục trong buổi làm việc đầu tiên tại trường Đại học Bình Dương.

TS. Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực tiếp và làm việc với bà Boekema Huijbregts.

HỒNG TIỀN-ĐINH TRỌNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG
Khai Giảng Lớp K-pop - khóa 2