Tập trung tuyển sinh và phát triển câu lạc bộ học thuật

324

Sáng ngày 3-7, tại cơ sở chính của Trường ĐH Bình Dương đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tháng trong bầu không khí trang trọng.

Đến tham dự, có sự hiện diện của GS.VS. Cao Văn Phường, Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô trong Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường ĐH Bình Dương.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, TS. Cao Việt Hiếu đã có bài phát biểu tổng kết các hoạt động của nhà trường trong tháng 6 vừa qua, đồng thời đề ra nhiệm vụ của toàn hệ thống trong tháng 07/2017.

Theo đó, trong tháng tới nhà trường sẽ tập trung toàn lực vào công tác tuyển sinh cho năm học 2017-2018. TS. Cao Việt Hiếu cũng chỉ đạo các khoa và phòng ban chức năng tiếp tục đẩy mạnh việc thành lập và đưa vào hoạt động các câu lạc bộ học thuật, tạo sân chơi trí tuệ, khoa học cho sinh viên đang theo học tại trường.

Trong thời gian vừa qua, đã có nhiều CLB được thành lập và đi vào hoạt động như CLB tiếng Anh pháp lý, CLB tiếng Anh E4U, CLB Robot, CLB Sách và diễn thuyết …

Cũng tại buổi lễ chào cờ đầu tháng, TS. Cao Việt Hiếu đã thay mặt Ban giám hiệu biểu dương toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác coi thi THPT Quốc gia 2017,  tuân thủ đúng quy định của Bộ GD&ĐT, hiệu quả, an toàn.

ĐINH TRỌNG – PHAN SANG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018