SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU TẠI SICE 2018

72

Bên cạnh hoạt động tham gia biểu diễn các tiết mục múa tại Liên hoan Surin International Cultural Exchange 2018 (SICE), Thái Lan, Đoàn nghệ thuật sinh viên BDU còn tích cực hưởng ứng các chương trình giao lưu, kết nối bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động bên lề Liên hoan.

Sinh viên Đại học Bình Dương giao lưu, chụp hình lưu niệm với sinh viên các nước bạn

Điểm mới trong nội dung chương trình năm nay là các đoàn được Ban tổ chức đưa đi biểu diễn, giao lưu văn nghệ tại các trường Trung học trong thành phố Surin. Vào ngày 27/1, Đoàn nghệ thuật sinh viên BDU đã đến giao lưu cùng các em học sinh tại trường Sirindhorn. Tại đây, sinh viên BDU đã tự tin thể hiện những vũ điệu sôi động qua tiết mục nhảy hiện đại. Sau phần trình diễn, Đoàn nghệ thuật sinh viên BDU đã nhận được rất nhiều tiếng reo hò, cổ vũ và bình chọn nhiều nhất từ khán giả.

Cũng trong nội dung Liên hoan lần này, Đoàn nghệ thuật sinh viên BDU đã được Ban tổ chức đưa đến thăm các làng nghề truyền thống của thành phố Surin. Tiêu biểu là hoạt động thăm làng Voi, làng Lụa. Đoàn được trải nghiệm và học hỏi nhiều nét văn hoá độc đáo trên đất nước Thái Lan.

Đoàn nghệ thuật sinh viên BDU thăm làng Voi

Thông qua những hoạt động này giúp các em sinh viên thành viên đoàn thêm tự tin hội nhập cùng bạn bè quốc tế, nhận thức được những hạn chế của bản thân để tiếp tục hoàn thiện mình. Và đây cũng chính là đường hướng mà Ban lãnh đạo BDU mong muốn và định hướng phát triển sinh viên trong tương lai./.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bài viết: Thanh Đoàn – An Huỳnh

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018