Sinh viên ĐH Bình Dương góp quà trung thu cho trẻ nhỏ

97

Như một truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Bình Dương, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đêm 30/9 vừa qua các bạn sinh viên Trường ĐH Bình Dương đã kết hợp với nhóm thiện nguyện “Hạc giấy từ thiện” tổ chức giao lưu và phát quà cho trẻ em nghèo tại xã An Sơn, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Đến với chương trình, các bạn nhỏ đã được xem các anh chị sinh viên biểu diễn các tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi vận động vui nhộn như: mèo bắt chuột, nặn tượng, gió thổi v.v…

Phần quà dành cho các bạn nhỏ, ngoài những phần bánh kẹo mà nhóm đã vận động được ra, mỗi bạn nhỏ còn nhận được một chiếc lồng đèn bằng giấy do tự tay các bạn sinh viên trong nhóm thiện nguyện làm lấy.

Sinh viên trường ĐH Bình Dường giao lưu với trẻ nhỏ

Bạn Trương Công Định – sinh viên khóa 20, Khoa Xây dựng, trường ĐH Bình Dương (đóng vai Chú Cuội) chia sẻ: Khi làm những cái lồng đèn này, bọn mình đã rất tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, coi đó như là một thông điệp yêu thương gửi tới các em nhỏ, mong các em có một mùa trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc, đầy ý nghĩa. Cảm xúc đặc biệt nhất của mình là được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ, đó chính là động lực lớn nhất để mình luôn có mặt trong các chuyến đi của nhóm.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các bạn sinh viên nhảy dân vũ trong chương trình

Các bạn sinh viên trong nhóm "Hạc giấy từ thiện" trao lồng đèn và bánh trung thu cho các em

Lê Đức