Sinh viên Đại học Bình Dương tri ân thầy cô

J.A.Cômenxki (1592 – 1670) là nhà giáo dục của dân tộc Séc từng nói “dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” và người Việt Nam vẫn nói giản dị “không thầy đố mày làm nên”. Cả hai câu nói đều hướng đến khẳng định và tôn vinh giá trị của nghề dạy học và người thầy.

Ở trường Đại học Bình Dương, mỗi dịp ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20-11), sinh viên các khoa bằng nhiều cách khác nhau đã tri ân những thầy cô của mình như: nhảy Flashmod, hát múa, tặng hoa, thi báo tường chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 18-11 tại sân trường, đón nhận những bông hoa tri ân của sinh viên, thầy Huỳnh Thanh Tùng – trưởng khoa Công nghệ Sinh học – cho biết, “thầy cảm tất cả món quà của các em hôm nay. Thầy nghĩ rằng  món quà quà đặc biệt nhất đó là tinh thần học tập của các em. Sự thành công trong học tập và cuộc sống của các em là điều mà thầy cô mong muốn và cũng chính là món quà đẹp nhất các em đã tri ân thầy cô.

Một số hình ảnh sinh viên Đại học Bình Dương thể tri ân thầy cô nhân ngày 20-11:

trian

THANH MAI