Sinh viên Đại học Bách khoa Quế Lâm sang giao lưu văn hóa văn nghệ với sinh viên Đại học Bình Dương

Chiều 21-12, Thầy Lê Ái Phú – Q.Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông, Tổ trưởng tổ Hoa văn cùng Thầy Võ Vương Phúc – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường ĐH Bình Dương đã đến sân Tân Sơn Nhất đón đoàn nghệ thuật sinh viên Đại học Bách khoa Quế Lâm do Ông Tạ Tế Quang – Viện trưởng Viện Giao lưu Hợp tác quốc tế dẫn đầu sang thăm và giao lưu văn hóa văn nghệ với sinh viên nhà trường.

Giảng viên trường Đại học Bình cùng thành viên Đại học Bách Khoa Quế Lâm chụp hình lưu niệm tại sân bay.
Đêm 23-12, đoàn sinh viên Đại học Bách khoa Quế Lâm sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình “Gala trao bằng tốt nghiệp và Lễ hội chào mừng năm mới” của trường Đại học Bình Dương.

Được biết, đoàn nghệ thuật sinh viên Đại học Bách Khoa Quế Lâm sẽ có 08 tiết mục biểu diễn với nhiều thể loại khác nhau được dàn dựng và tập luyện rất công phu. Đêm giao lưu hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những khoảnh khắc thật đặc sắc.

HỒNG TIỀN
PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG