Phóng sự ảnh: Nhiều hoạt động nổi bật trong Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), với tinh thần Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã có nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn trong ngày tết Thầy Cô như một lời tri ân mộc mạc nhưng chân thành, đơn giản mà đằm thắm nghĩa tình dâng lên những người thầy người cô lặng lẽ ngày đêm làm công tác khai trí.

Dưới đây là một số khoảnh khắc mà P. Thông tin – Truyền thông ghi lại được trong ngày hiến chương:

Cơ quan, đơn vị trên địa bàn đến chúc mừng Nhà trường

Sinh viên nhảy Flashmod

Sinh viên tặng hoa tri ân PGS. TS Lê Văn Cường – P. Hiệu trưởng Nhà trường

Hội thi cắm hoa

Sinh viên thuyết trình về báo ảnh của lớp mình

Sinh viên thuyết trình về tác phẩm của mình trong phần thi cắm hoa

BGK nhận xét về cách trình bày của các đội

Tác phẩm từ những bàn tay tri ân

Kết hợp với Cty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức talkshow với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” cho sinh viên

Đại diện Cty PNJ trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng

Hội thi Rung Chuông vàng cho sinh viên các khóa