Phát động cuộc thi “Nhà thiết kế trẻ Châu Á” 2018

891

Sáng 4/6, khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam đã phát động cuộc thi “Nhà thiết kế trẻ Châu Á” (AYDA) 2018 với chủ đề “Forward – Tính nhân văn trong chuẩn mực thiết kế mới” tại phòng A4.1 khu giảng đường A.

Cuộc thi “Nhà thiết kế trẻ Châu Á” là một trong những hoạt động thường niên do Nippon Paint Việt Nam tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho tất cả sinh viên yêu thích thiết kế kiến trúc và kiến trúc nội thất trên toàn quốc, từ đó tìm ra các nhà thiết kế trẻ tài năng với các ý tưởng thiết kế đột phá và sáng tạo. Đồng thời, giành lấy cơ hội hội ngộ và tranh tài với các Quán quân AYDA trong vòng thi Châu lục tại Singapore.

ThS. KTS Nguyễn Xuân Phúc – Phó Trưởng khoa Kiến Trúc trao đổi với sinh viên tại buổi phát động.

Tại chương trình phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã phổ biến một số thông tin liên quan đến cuộc thi như: Thể lệ và cơ cấu giải thưởng, cách thức nộp bài, thời gian nộp bài… Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham gia trò chơi “đuổi hình bắt chữ” để nhận các phần thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Sinh viên BDU nhận quà lưu niệm từ Ban tổ chức.

Cuộc thi năm nay sẽ có 2 nội dung để các bạn sinh viên đăng ký bao gồm: Thiết kế nội thất và Thiết kế kiến trúc. Nếu muốn đạt giải cao trong chương trình, thí sinh tham gia tranh tài ngoài việc phải bám sát đề tài do Ban tổ chức đưa ra, bài dự thi còn phải đạt các tiêu chí sau: Thông điệp thiết kế rõ ràng; Yếu tố sáng tạo và đột phá; Yếu tố màu sắc; Yếu tố xanh và phát triển bền vững…

Một số thông tin về cuộc thi:

  • Cơ cấu giải thưởng:

– 02 Giải Nhất: Hiện kim 30.000.000đ/giải, khóa học tiếng Anh tại Apollo English 360 và cơ hội tham gia Vòng Châu lục tại Singapore (cho toàn bộ thành viên nhóm).

– 02 Giải Nhì: Hiện kim 15.000.000đ/giải, khóa học tiếng Anh tại Apollo English 360.

– 06 Giải Ba: Hiện kim 10.000.000đ/giải; khóa học tiếng Anh tại Apollo English 360.

– 02 Giải Ý tưởng Màu sắc: Hiện kim 6.000.000đ/giải.

  • Liên hệ:

Liên hệ trực tiếp Văn phòng khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương hoặc website của cuộc thi: www.ayda.com.vn.

  • Thời gian nộp bài:

Hạn chót nộp bài đến 16h30p ngày 15/10/2018, gửi bài dự thi về địa chỉ email: mai.ntn.hn@nippompaint.com.vn.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

BBT