PGS.TS Luật học Ablameyko Maria sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương

123

Là một thành viên của Đoàn đại biểu Trường Đại học Quốc gia Belarus, vào ngày 16/1 tới đây PGS.TS Ablameyko Maria – Giảng viên Khoa Luật học Trường Đại học Quốc gia Belarus sẽ có chuyến thăm và làm việc với Khoa Luật học trường Đại học Bình Dương về các vấn đề Luật pháp khi xây dựng thành phố thông minh, chính phủ điện tử và giáo dục điện tử.

Đây là lần thứ 2 PGS.TS Ablameyko Maria sang làm việc tại ĐH Bình Dương, trong chuyến làm việc đầu tiên diễn ra vào ngày 29/2/2016, PGS.TS.  Ablameyko Maria đã có buổi báo cáo chuyên đề “Các vấn đề pháp lý xây dựng xã hội thông tin – Kinh nghiệm của Belarus và Việt Nam” thu hút được sự chú ý của quý thầy cô và sinh viên Khoa Luật học.

PGS.TS Ablameyko Maria báo cáo chuyên đề tại Đại học Bình Dương

Được thành lập vào ngày 26/8/2009 theo Quyết định số 241/QĐ-ĐHBD với chức năng đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên ngành Luật Kinh tế có kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng tiếp cận và xử lý tốt công việc chuyên môn liên quan đến pháp luật cũng như kỹ năng thực hành nghề Luật trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế ngày nay. Trong những năm qua Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã dần khẳng định vai trò của mình trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cung cấp cho tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung, dần trở thành một trong những chuyên ngành đào tạo thế mạnh của Nhà trường.

PGS.TS Ablametko Maria chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường

Phòng Thông tin – Truyền thông sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết về hoạt động của PGS.TS.  Ablameyko Maria trong thời gian tới.

Phòng thông tin – Truyền thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018