Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

154

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), đoàn lãnh đạo của các đơn vị kết nghĩa trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương đã đến tặng hoa và chúc mừng BGH cùng quý thầy cô đã và đang công tác tại Trường ĐH Bình Dương.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo của các đơn vị đã bày tỏ sự đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Bình Dương đã đạt được trong suốt 20 năm qua trong việc đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội, góp phần thúc đẩy cho sự nghiệp phát triển của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Ban chấp hành quân sự tỉnh Bình Dương đến chúc mừng nhà trường

Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đến chúc mừng GS.VS. Cao Văn Phường nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Đảng Ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương đến chúc mừng

Kho K840 Bộ tư lệnh đến chúc mừng nhà trường nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Đ/c Võ Văn Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một thăm và chúc mừng GS.VS. Cao Văn Phường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu GS.VS. Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị kết nghĩa đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian vừa qua, giáo sư cũng hy vọng rằng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ các đơn vị, đoàn kết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

Hòa chung vào bầu không khí đó, Ban chấp hành Đoàn trường và các khoa đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội thao sinh viên; Hội thi hùng biện; Thi nấu ăn; Làm báo tường… để chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ; tặng hoa thay lời tri ân gửi đến quý thầy cô những người “dành cả tuổi thanh xuân” tận tụy cho “sự nghiệp trăm năm trồng người”.

Các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học chúc mừng thầy cô của khoa

Khoa Luật học tổ chức nấu ăn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sinh viên Lê Minh Hoàng khoa Luật học chia sẻ: “Tri ân thầy cô là tri ân cả đời, nhưng ngày 20/11 là dịp đặc biệt để sinh viên chúng em có thể bày tỏ lòng biết ơn đến quý thầy cô giáo. Cảm ơn thầy cô đã tận tâm dạy bảo chúng em, xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Khoa Quản trị Kinh Doanh tổ chức thi nấu ăn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là cơ hội để mỗi người trong chúng ta ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang và cao quý của những người làm công tác giáo dục – “người lái đò thầm lặng” chở biết bao thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức. Đồng thời còn là dịp để các em học sinh sinh viên thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô.

Hồng Tiền