Nhiều hoạt động tháng 12 của đội Công tác xã hội

98

Trong tháng 12 vừa qua, Đội công tác xã hội trường ĐH Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái.

Chăm sóc các cụ già neo đơn tại mái ấm Nhân hậu

Bằng các hoạt động thiết thực như tham gia Tọa đàm Thực trạng và giải pháp để ngăn chặn nạn tiêu thụ Động vật hoang dã tại Việt Nam do phòng Công tác sinh viên và các đoàn thể phối hợp với Trung tâm giáo dục thiên nhiên vào sáng 14/12, tham gia giúp đỡ, chăm sóc các cụ già neo đơn tại mái ấm Nhân hậu vào sáng ngày 15/12, thăm và tặng quà cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Bồ Thị Ngời nhân ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều những trải nghiệm quý giá, những bài học bổ ích về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và thiên nhiên. Qua đó, cảm nhận sâu thêm triết lí giáo dục 4H-4T (Trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với thiên nhiên) của nhà trường.

Thăm và tặng quà cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Bồ Thị Ngời

Tham gia Tọa đàm Thực trạng và giải pháp để ngăn chặn nạn tiêu thụ Động vật hoang dã tại Việt Nam do phòng Công tác sinh viên và các đoàn thể phối hợp với Trung tâm giáo dục thiên nhiên tổ chức

Dọn dẹp vệ sinh môi trường

Lê Đức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018