Nhận thức bản thân – Định hướng tương lai

395

Đó là chủ đề trong chuỗi chương trình chia sẻ về kỹ năng sống dành cho các bạn tân sinh viên được trường Đại học Bình Dương tổ chức vào chiều ngày 18-8 tại phòng B.06 khu giảng đường A.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã được thầy Lê Ái Phú – Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông chia sẻ về các kiến thức bổ ích để giúp các bạn tân sinh viên có thể  nhận thức đúng đắn về bản thân, từ đó đưa ra định hướng chính xác cho tương lai của mình. Đồng thời, tại buổi sinh hoạt, các bạn còn được thầy chia sẻ các vấn đề về đời sống sinh viên, kinh nghiệm sống, kỹ năng nhận định giá trị của bản thân…

Tân sinh viên Nguyễn Thị Bích Thuyền – khoa Luật kinh tế cho biết: “…Sau khi nghe những lời thầy chia sẻ, em đã tự kiểm điểm được những điểm thiếu sót của bản thân mình từ đó tìm ra những giải pháp để khắc phục. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động, buổi nói chuyện chuyên đề ý nghĩa và bổ ích như thế này nữa…”.

Trong những năm qua, theo nhu cầu thực tế của xã hội, trường Đại học Bình Dương đã tổ chức nhiều chương trình học về kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho sinh viên qua đó, trang bị cho các em các kỹ năng cần thiết ngoài kiến thức chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Một số hính ảnh trong buổi chia sẻ:

Hồng Tiền

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018