Màn ra mắt ấn tượng của các bạn tân sinh viên khóa 20 trường ĐH Bình Dương

1046

Đêm 26/8, tại Hội trường 1 khu giảng đường A trường ĐH Bình Dương đã diễn ra đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ chào đón tân sinh viên Khóa 20 (K20). Chương trình nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên K20 với gần 30 tiết mục biểu diễn ở đủ các thể loại như song ca, đơn ca, dance, acoustic, bolero, múa hiện đại…

Đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ thu hút hơn 200 tân sinh viên khóa 20 tham gia

Cùng đến tham dự và cổ vũ cho sân chơi của các bạn trẻ, có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường ĐH Bình Dương, đ/c Lê Hoàng Trân – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường ĐH Bình Dương và đông đảo các bạn tân sinh viên nhà trường. Đêm giao lưu thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên.

Bạn Ngô Trường Thịnh, sinh viên K20 khoa Kiến trúc chia sẻ: “Thật sự mà nói thì đây là buổi văn nghệ rất ý nghĩa với nhiều kỉ niệm khó quên của sinh viên năm nhất tụi em. Em cảm thấy rất vui, em xin thay mặt cho các bạn tân sinh viên  Đại học  Bình Dương cảm ơn nhà trường rất nhiều”.

Chương trình văn nghệ nằm trong chuỗi các chương trình giao lưu, dã ngoại, do Đoàn trường tổ chức nhằm giúp đỡ các bạn tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới./.

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ:

CTV: Lê Đức