Luật học 1 giành chức vô địch giải bóng đá nam sinh viên 2016: Bước ngoặt từ siêu phẩm

18

Sáng 18-11, tại sân bóng đá Bảo Châu, đội Luật học 1 đã xuất sắc giành ngôi vương giải bóng đá nam sinh viên 2016 sau khi thắng đội GDTC 1 với tỉ số 5-1.

Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn, hấp dẫn đúng như dự đoán ban đầu, các cầu thủ thi đấu đầy quyết tâm trước sức nóng của thời tiết và cổ động viên. Sau tiếng còi khai cuộc đội GDTC 1 bất ngờ mở tỉ số trước trong sự ngỡ ngàng của đội Luật học 1. Nhưng với tinh thần thi đấu kiên cường, không lâu sau đó đội Luật học 1 đã có bàn thắng sang bằng tỉ số 1-1.

Huỳnh Ngọc Trí với pha “xe đạp chổng ngược” đã ghi tên mình vào bảng tỉ số mở đầu cho bữa tiệc bàn thắng sau đó. Với tinh thần hưng phấn và đôi chân đã không còn những áp lực, các cầu thủ Luật học càng chơi càng hay và liên tiếp ghi các bàn thắng tiếp theo. Kết thúc trận đấu với tỉ số của một séc tennis, đội Luật học 1 đã bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng đá nam truyến thống Đại học Bình Dương.  Giải 3 chung cuộc đã thộc về đội Quản Trị Kinh Doanh sau khi thắng đội Ngoại Ngữ trên loạt sút luân lưu với tỉ số 2-0.
Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích nổi trội trong giải. Sinh viên Nguyễn Hoàng Long khoa Luật học 1 giành danh hiệu Vua phá lưới với 14 bàn, thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Hải Cư khoa GDTC 1 và danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Huỳnh Ngọc Trí khoa Luật học 1.

Giải bóng đá mini truyền thống sinh viên Đại học Bình Dương diễn ra từ ngày 1-18, thu hút 12 đội đến từ các khoa tham gia thi đấu 20 trận. Sau giải đấu, nhà trường thành lập đội bóng để tham gia thi đấu giao hữu với một số trường đại học trong và ngoài tỉnh.

HỒNG TIỀN
BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG