Lộ diện chủ nhân các giải thưởng Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu Đại học Bình Dương: 20 năm thành lập và phát triển”

Sau 25 ngày triển khai hội thi từ ngày 21/8/2017 đến ngày 15/9/2017 với hơn 11.300 lượt thí sinh tham gia, tối ngày 23/9, trong chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường “Tỏa sáng tuổi 20” Ban tổ chức Hội thi trực tuyến Tìm hiểu Đại học Bình Dương: 20 năm thành lập và phát triển” đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các thí sinh đoạt giải.

Theo thể lệ Cuộc thi “Tìm hiểu Đại học Bình Dương: 20 năm thành lập và phát triển”, đối tượng dự thi chia làm 3 nhóm, bao gồm Nhóm đối tượng học viên, sinh viên của trường; Nhóm đối tượng cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động đang công tác, làm việc tại trường và Nhóm đối tượng là người dân trong và ngoài tỉnh có quan tâm đến trường Đại học Bình Dương.

Cũng theo thể lệ cuộc thi, mỗi nhóm đối tượng Ban tổ chức trao 01 giải nhất với trị 2 triệu đồng tiền mặt cùng 1 chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm; 01 giải nhì trị giá 2.400 nghìn đồng; 01 giải ba với trị giá 1.500 nghìn đồng và 05 giải khuyến khích trị giá 800 nghìn đồng mỗi giải.

Hội thi diễn ra nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng triết lý giáo dục của nhà trường, những thông tin về mọi mặt hoạt động trong quá trình hình thành và phát triển Trường Đại học Bình Dương; Nâng cao hiểu biết, ý thức của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, tất cả người dân trong và ngoài tỉnh quan tâm tới Trường Đại học Bình Dương./.

Một số hình ảnh của buổi trao giải :

Hoàng Hà