Lễ trao giải bóng đá mini nam nữ và thi nấu ăn chào mừng ngày 20/11

141

Sáng ngày 19/11 Khoa Quản trị và Khoa Kế toán trường ĐH Bình Dương đã tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá mini nam – nữ đồng thời tổ chức cuộc thi nấu ăn nhân Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Đến dự buổi lễ có thầy Lê Ái Phú – Trưởng Phòng Thông tin – Truyền thông, thầy Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn, Cô Đỗ Đoan Trang – Viện phó Viện đào tạo mở và Nghiên cứu phát triển, thầy Võ Vương Phúc – Phó Bí thư thường trực và đông đảo các bạn sinh viên.

Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các đội tham dự đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Mùa giải năm nay đã chọn ra được 2 đội vô địch: môn bóng đá nam là đội 19QT01 và bóng đá nữ là đội 20QT01. Bên cạnh đó 2 bạn Lê Hữu Thạch của đội 19QT01 và bạn Đặng Thị Mỹ Duyên của đội 18QT01 được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Thầy Nguyễn Ngọc Chiến trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Cùng ngày, Ban tổ chức cũng đã tổ chức thi và trao giải cho cuộc thi nấu ăn chào mừng Ngày 20-11. Tập thể lớp 20QT01 xuất sắc nhận được giải Nhất từ Ban Tổ chức, giải Nhì và giải Ba lần lượt được trao cho tập thể lớp 17QT01 và 18KT01.

Món ăn giành giải nhất trong cuộc thi

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Ngọc Chiến đã chia sẻ: Thầy thật sự cảm động với cuộc thi mà 2 khoa đã đứng ra tổ chức, cuộc thi là lời tri ân đến tất cả các thầy cô giáo là giảng viên của Khoa Quản trị – Kế toán nói riêng và trường ĐH Bình Dương nói chung.

Bạn Nguyễn Thùy An – Phó bí thư Đoàn Khoa Quản trị, trưởng ban tổ chức cuộc thi có cũng đã chia sẻ: Đây là lần đầu tiên mình tổ chức một chương trình lớn cho Khoa Quản trị, trong hơn 2 tháng chuẩn bị mình và các bạn trong Ban tổ chức đã gặp một số khó khăn, nhưng với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô trong khoa cũng như Đoàn trường và đặc biệt là thầy Võ Vương Phúc, chương trình đã thành công ngoài mong đợi của bọn mình. Qua đây mình cũng xin thay mặt các bạn sinh viên trong khoa gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô, giảng viên của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Lê Đức