Khoa Xây dựng ra mắt câu lạc bộ DBS (Design – Building – Supervisor)

Chiều 25/10 tại Hội trường lớn khu giảng đường A Trường ĐH Bình Dương, Khoa Xây dựng đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ DBS (Design – Building – Supervisor).
Tham dự buổi lễ có Ths.KTS Lưu Thị Ánh – Phó trưởng Khoa Kiến Trúc, Ths.KTS Nguyễn Xuân Phúc – Phòng quy hoạch, Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường và đại diện các đơn vị trong toàn trường.
Tại buổi lễ, Thầy Bùi Quốc Bảo – Trưởng Bộ môn Công trình đã thông qua Quyết định thành lập câu lạc bộ DBS. Theo đó, việc thành lập CLB sẽ tạo ra sân chơi học thuật cho các sinh viên đang theo học tại khoa, là nơi trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, CLB còn là sân chơi giúp cho các bạn sinh viên phát huy những năng khiếu như âm nhạc, thể thao, hội họa…
Sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ DBS đã có chương trình giao lưu văn nghệ với sinh viên các khoa, các câu lạc bộ khác trong toàn trường./.

Sinh viên biểu diễn văn nghệ trong chương trình

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ ra mắt câu lạc bộ DBS ( Design – Building – Supervisor):

Lê Đức