Khoa Điện – Điện tử có buổi làm việc với công ty Tektronix

145

Ngày 26/10/2017, Khoa Điện – Điện tử có buổi làm việc với công ty Tektronix tại Việt Nam.
Về phía Khoa Điện – Điện tử, đến tham dự có TS. Phạm Đình Anh Khôi, ThS. Trần Nguyễn Nhật Phương, ThS. Hồ Thanh Tuấn, KS. Nguyễn Thị Thu Sương, KS. Nguyễn Trường Nhu, KS. Nguyễn Ngọc Xuân Huy.

Phía doanh nghiệp đến tham dự có Mr Ai Heong (chuyên gia về ứng dụng, giải pháp đo lường kiểm tra của Tektronix, USA_ www.tek.com), cùng với KS. Nguyễn Ngọc Công (đại diện nhà phân phối của Tektronix tại Việt Nam).
Nội dung buổi làm việc giữa Khoa Điện – Điện tử với công ty Tektronix là giới thiệu tổng quát về Tektronix (keithley) USA; Demo Oscilloscope mới nhất của Tektronix MSO58 (là loại oscilloscope được xem là cách mạng mới với các tính năng như: màn hình cảm ứng điện dung linh hoạt 15.6inch, chip ASIC thế hệ mới nhất, tốc độ lấy mẫu real time 6.25Gs/s, 12 bit ADC, v….) ; Demo về chức năng phân tích phổ để đo nhiễu điện từ trường (máy MDO3024);
Trong buổi làm việc, Khoa Điện – Điện tử cũng đã thảo luận với đại diện công ty Tektronix và nhà phân phối về hướng hỗ trợ thiết bị trong giảng dạy các môn thí nghiệm chuyên ngành cho sinh viên và trong thiết kế sản phẩm của Trung tâm Năng lượng.
 
Tin bài/ ảnh: Ngọc Chiến – Hữu Duật