Trường Đại học Bình Dương: Lễ Chào cờ đầu năm 2018

184

Sáng ngày 8/1, trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng, đây cũng là buổi lễ chào cờ đầu tiên trong năm 2018. Lễ Chào cờ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng với sự tham gia của quý thầy cô trong Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.VS. Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường đã điểm qua một số thành tích nổi bật trong năm 2017, chỉ ra những công tác còn tồn đọng từ đó chỉ đạo định hướng triển khai công tác chung của nhà trường trong năm 2018. GS. Cao Văn Phường nhấn mạnh: trong năm 2018 toàn thể Trường ĐH Bình Dương tập trung hoàn thiện công tác phục vụ kiểm định chất lượng giáo dục; hoàn tất công tác kiểm toán; rà soát, bổ sung chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu thực tế xã hội; củng cố đội ngũ cán bộ phục vụ công tác tuyển sinh đồng thời rà soát và hoàn thiện kế hoạch tuyển sinh cho năm học mới sao cho hiệu quả; đề nghị các khoa cùng phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyển sinh…

GS.VS. Cao Văn Phường phát biểu tại buỗi lễ

Trước thềm năm mới, GS.VS. Cao Văn Phường đã thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu gửi lời chúc sức khỏe và thành công trong năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường.

Sau phát biểu của GS. Cao Văn Phường, ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Bình Dương đã thừa lệnh Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường có ngày sinh nhật trong tháng một.

Buổi Lễ chào cờ khép lại trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới.

 

Hồng Tiền

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018