Vào ngày 26/1 tới đây, Khoa Xây Dựng trường Đại học Bình Dương sẽ phối hợp với Hội Công trình ngầm Việt Nam (Vietnamese Tunnelling Association – VTA) tổ chức Hội thảo “Innovations in Underground Construction – Những đổi mới trong Xây dựng Công trình ngầm” tại hội trường lớn khu giảng đường A của Nhà trường.

Tại buổi Hội thảo, các báo cáo viên đến từ Hội công trình ngầm và không gian ngầm quốc tế (Executive Concil of International Tunnelling and Underground Space Association – ITA, công ty DENKA (Nhật Bản), công ty SYSTRA (Pháp), Công ty Tân Tín Thành, thương hiệu chống thấm INTOC… sẽ trình bày các tham luận về những nét đổi mới trong lĩnh vực xây dựng công trình ngầm, đặc biệt là các công trình ngầm trong khu vực thành phố.

Phòng Thông tin – Truyền thông sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về Hội thảo trong thời gian tới. Kính mong quý thầy cô cùng các bạn sinh viên đến tham dự chương trình.

Phòng Thông tin – Truyền thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018