“HỘI QUÂN” TẠI SURIN

163

Vượt hành trình hơn 1000 km, Đoàn nghệ thuật sinh viên BDU đã đặt chân đến trường Đại học Surin – nơi diễn ra Liên hoan múa dân gian quốc tế SICE năm 2018.

Đoàn nghệ thuật sinh viên Đại học Bình Dương sẵn sàng cho Liên hoan múa dân gian quốc tế SICE năm 2018 diễn ra tại Đại học Surin 

Khởi hành vào lúc 4h00 ngày 24/01/2018, Đoàn nghệ thuật sinh viên BDU di chuyển đến cửa khẩu Mộc Bài và làm thủ tục nhập cảnh vào đất nước Cambodia. Sau hơn 20h di chuyển bằng phương tiện ô tô, đoàn đã được các tình nguyện viên nhiệt tình hỗ trợ và tiếp đón tại cửa khẩu của đất nước Thái Lan.

Công tác tổ chức và tiếp đón của đất nước chủ nhà rất chuyên nghiệp và chu đáo. Ngay khi vừa đặt chân đến Thái Lan, các thành viên trong đoàn đã được Ban tổ chức phục vụ những bữa ăn rất chỉnh chu. Các tình nguyện viên tích cực hỗ trợ đoàn vận chuyển hành lí, bố trí khách sạn, mỗi thành viên đoàn đều được cấp mã wifi riêng để truy cập internet…

Chụp hình lưu niệm tại Lễ hội

Mặc dù đến nơi và hoàn tất các thủ tục đã hơn 01h sáng, nhưng các thành viên trong đoàn rất háo hức chờ đợi cho phần khai mạc và thi diễn đêm đầu tiên diễn ra vào ngày hôm nay 25/01/2018.

Tin bài: Thanh Đoàn – An Huỳnh

Hình ảnh: An Huỳnh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018