Học sinh Trường THPT Đồng Tiến tham quan BDU

72

Sáng 27/1, đoàn học sinh Trường THPT Đồng Tiến (Bình Phước) dưới sự hướng dẫn của thầy Hoàng Long – P. Hiệu trưởng nhà trường đã đến tham quan BDU.

Các  em học sinh đã được các thầy cô  BDU hướng dẫn tham quan các khu giảng đường, phòng thí nghiệm, văn phòng các khoa, thư viện,…Bên cạnh đó, các em còn được giới thiệu về các ngành nghề đang được đào tạo tại trường cũng như quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, cách thức xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…

Các em học sinh trải nghiệm lớp học tiếng Nhật tại BDU

Các em học sinh trường THPT Đồng Tiến đặc biệt hào hứng với  chương trình  “Thử một ngày làm sinh viên”.Qua đó, ngoài được trải nghiệm cảm giác được làm sinh viên, các em học sinh còn được  các  thầy cô  chuyên trách  BDU tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành chọn nghề vàgiải đáp những thắc mắc xoay quanh quy chế tuyển sinh năm 2018.

Tham quan văn phòng các khoa, khu vườn ươm lan

Kết thúc buổi tham quan, đại diện BGH trường THPT Đồng Tiến cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy cô giáo BDU, đồng thời cũng thống nhất sẽ tăng cường liên kết các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tâm lý học đường, hoạt động nghiên cứu khoa học trong học sinh sinh viên giữa hai đơn vị./.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Phòng Thông tin – Truyền thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018