Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương lần VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều 2/12, Trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại Hội trường lớn khu giảng đường A.

Đến tham dự có Đ/c ông Nguyễn Thiện Phước – P. Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; Đ/c Nguyễn Thụy Minh Hà – P. Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương; Ông Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến tái đắc cử chức vụ Chỉ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương

Tại đại hội, Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến đã đại diện Ban chấp hành (BCH) Công đoàn khóa V trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Bình Dương nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo nêu rõ các hoạt động Công đoàn giai đoạn 2012-2017 đã đạt nhiều kết quả tích cực trên nhiều phương diện: Đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được BGH giao phó; Công tác bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của giảng viên, nhân viên; Hoạt động gắn liền với xã hội; Công tác nữ công…Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những điểm hạn chế, bất cập còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như hướng khắc phục ở nhiệm kỳ kế tiếp.

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Ban chấp hành Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đạt được và bày tỏ sự nhất trí với những phương hướng hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ mới đã được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội.

TS. Cao Việt Hiếu chia sẻ trong Đại hội

Kết thúc chương trình, Đại hội đã tiến hành bầu cử ra Ban chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ban chấp hành Công đoàn mới có 07 đồng chí, Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến được Đại hội tín nhiệm, tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đ/c Đỗ Quốc Dũng – Phó GĐ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng được bầu giữ chức Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban kiểm tra Công đoàn.

Ông Nguyễn Thiện Phước chia sẻ: Dù còn nhiều thách thức, khó khăn phía trước nhưng tôi hy vọng rằng Công đoàn nhà trường ở nhiệm kỳ mới phải luôn chú trọng chăm lo, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ người lao động đang công tác và làm việc tại nhà trường; thường xuyên trau dồi, học hỏi và nâng cao hiệu quả trong công tác phát huy tính sáng tạo của đội ngũ trí thức nhà trường; tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi, phong trào thi đua cho công đoàn viên.

Đ/c Nguyễn Thiện Phước phát biểu trong chương trình

Hồng Tiền