Đại học Bình Dương và Đại học Surin Rajabhat ký MOU

158

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội Songkran Asean 2018, chiều ngày 12/4, Trường Đại học Bình Dương và Trường Đại học Surin Rajabhat – Thái Lan đã có  buổi Lễ ký kết MOU trong không khí trang trọng.

Đại học Bình Dương và Đại học Surin Rajabhat – Thái Lan đã có mối quan hệ thâm tình, hữu nghị thông qua nhiều hoạt động giao lưu, kết nối trong nhiều năm qua. Trong đó phải kể đến hoạt động giao lưu văn hóa Surin International Cultural Exchange – Liên hoan múa dân gian quốc tế.

Nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác song phương toàn diện trong thời gian tới, đại diện 02 trường đã thống nhất và tiến hành ký kết MOU. Tham dự buổi ký kết, ông Cao Việt Hưng – P.Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương và bà Atcharapon Sukthong – Trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường Đại học Surin Rajabhat đã tiến hành ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác trao đổi giao lưu học thuật. Việc ký kết MOU giữa hai đơn vị đã đưa mối quan hệ hợp tác của hai bên lên một tầm cao mới với nhiều hướng liên kết hợp tác mới. Theo đó, bên cạnh việc tiếp tục phát triển hơn nữa những hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, hai bên Nhà trường sẽ triển khai các hạng mục hợp tác trong giáo dục và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, nghiên cứu ứng dụng để phục vụ sản xuất nông nghiệp ứng phó với tình hình biến đổi khí hậu.

Bà Atcharapon Sukthong – Trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn – Ông Cao Việt Hưng – Phó hiệu trưởng – ĐH Bình Dương ký kết MOU

Liên kết hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới là một hoạt động được BDU quan tâm và không ngừng đẩy mạnh. Thông qua những hoạt động này, BDU mong muốn thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của một cơ sở giáo dục đại học đối với xã hội và thiên nhiên. Đó là một trong những mục tiêu, sứ mệnh được Hội đồng Khoa học và Ban Giám hiệu BDU lượng giá cụ thể qua triết lý giáo dục “4H-4T” của Nhà trường./.

 

Tin: Minh Sang – ảnh: H.Duật, V.Phúc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018