Đại học Bình Dương tư vấn hướng nghiệp và tặng quà cho học sinh khó khăn tại tỉnh Bình Phước

18

Sáng 07-01-2017, cán bộ giảng viên trường Đại học Bình Dương đã đến thăm và trao 3 phần quà cho 3 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của THPT Đăk Ơ – Xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. 019Trường Đại học Bình Dương tặng quà cho học sinh giỏi gặp khó khăn của trường THPT Đăk Ơ.

Ba học sinh có học lực giỏi nhưng gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn được trường Đại học Bình Dương trao tặng quà là em Huỳnh Thị Thu Trim, em Nguyễn Thị Y Phương và em Phạm Thị Mỹ Uyên.

Trong chương trình gặp gỡ học sinh của trường THPT Đăk Ơ, thầy Võ Thanh Thiên Trụ – Cán bộ phòng Đào tạo cũng đã cung cấp cho các em học sinh thông tin tuyển sinh năm 2017 của trường Đại học Bình Dương.

Trao đổi với học sinh, thầy Võ Thanh Thiên Trụ khuyến khích các em bên cạnh việc học cần chủ động tìm hiểu thông tin ngành nghề và các trường đại học, để từ đó các em có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Về chọn nghề thầy Võ Thanh Thiên Trụ khuyên các em học sinh nên khám phá bản thân, xem khả năng và sở thích của mình để lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Bên cạnh đó, các thầy cô trong tổ tư vấn cũng cung cấp thêm thông tin tuyển sinh của trường Đại học Bình Dương năm 2017 và thị trường việc làm tại Bình Dương cho các em học sinh trường THPT Đăk Ơ.

Thành lập ngày 24-09-1997, có thể nói Đại học Bình Dương đã bước đi đồng hành cùng tỉnh Bình Dương ngay những ngày đầu tái thiết tỉnh. 20 năm xây dựng và phát triển nền giáo dục mở theo triết lý giáo dục “Học – Hỏi – Hiểu – Hành”, trường Đại học Bình Dương đã đào tạo cung cấp cho xã hội hơn 26.000 sinh viên tốt nghiệp trong đó có 500 thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh. Trên cơ sở ấy, năm 2016 Trường Đại học Bình Dương đã vinh dự được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo bậc tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Năm học 2017, Đại học Bình Dương tuyển sinh 14 ngành đại học (Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kĩ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Kĩ thuật Công trình Xây dựng, Kiến trúc, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Xã hội học, Ngữ văn – Truyền thông, Tiếng Anh, Việt Nam học, Giáo dục thể chất và Luật Kinh tế.)  và 7 ngành bậc cao đẳng tất cả các ngành (Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kĩ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Kĩ thuật Công trình Xây dựng, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Tiếng Anh).

ĐINH TRỌNG-HỒNG TIỀN

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG