Đại học Bình Dương Tổ chức thi tìm kiếm tài năng BDU lần 1 – 2017

344

Nhằm tạo sân chơi văn hóa, nghệ thuật lành mạnh cho sinh viên, thực hiện chủ trương của BGH nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên và Các đoàn thể tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng BDU lần I/2017. Đây sẽ là sân chơi để sinh viên có thể phát huy tài năng, thể hiện sự sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ.   

Cuộc thi có các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Vòng thi sơ khảo diễn ra chiều 11-5 tại hội trường Nhà hát sinh viên.

Tại vòng sơ khảo dự kiến có 45 tiết mục dự thi với rất nhiều thể loại. Đối với các tiết mục dự thi hát, thời gian dành cho mỗi tiết mục là 3 phút; thể loại nhạc cụ thì không quá 7 phút và thể loại tạp kỹ gồm: ảo thuật, múa, nhảy, kịch…thời gian thể hiện không quá 10 phút cho mỗi tiết mục.

Tùy theo chất lượng các tiết mục dự thi và dựa trên đánh giá của ban giám khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc tham gia vào vòng bán kết vào ngày 18-5, chung kết 1 ngày 26-5 và vòng chung kết xếp hạng diễn ra ngày 6-6-2017.

Hiện ban tổ chức đã mời đạo diễn Huỳnh Thanh Phương – Trung tâm Văn hóa Tỉnh Bình Dương làm trưởng ban Giám khảo, nhạc sỹ Nguyễn Phước Trường Giang – Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương -Thành viên, thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng …. đều là thành viên giám khảo của cuộc thi.

[Tiếp tục cập nhật thông tin về cuộc thi…]

Hồng Tiền

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018