Đại học Bình Dương tổ chức khai giảng năm học 2016-2017

27

Lễ khai giảng năm học 2016-2017 sẽ được tổ chức vào ngày 19-9 tại sân trường cơ sở I – Trường Đại học Bình Dương.


Trong chương trình lễ khai giảng vào sáng ngày 19-9 diễn ra nghi thức chào cờ, phát biểu của Ban giám hiệu nhà trường. Ngoài ra sinh viên sẽ được giao lưu với diễn giả về các vấn đề học tập, rèn luyện, cuộc sống và định hướng nghề nghiệp.

Buổi chiều cùng ngày là chương trình “phố hàng rong”. Đây là không gian để tân sinh viên giao lưu với các anh chị cùng khoa. Tiếp đó, buổi tối diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc giữa sinh viên với cựu sinh viên và các nghệ sĩ là cộng tác viên của Trường Đại học Bình Dương.

Thầy Nguyễn Ngọc Chiến – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên cho biết – “Nhiều năm qua nhà trường thường tổ chức lễ khai giảng trong chương trình chính trị đầu khóa. Năm nay, long trọng tổ chức ngày khai giảng để chào mừng năm học mới và chào đón các em tân sinh viên. Chương trình gồm hai phần lễ và hội, vừa tạo không khí phấn khởi, tạo động lực tinh thần để thầy và trò cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học, vừa tạo thêm các kỷ niệm đẹp cho các em sinh viên và tân sinh viên. Chương trình năm nay có sự khác biệt bởi có phần hội. Chính các em sinh viên sẽ là những thành viên tích cực tham gia để lễ hội được thành công”.


Đinh Trọng

BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG