Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương kết nạp Đảng viên mới

Chiều 23-3, tại phòng họp khu giảng đường A, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Tuấn Anh – Trợ lý Phó Hiệu trưởng, cán bộ Khoa Đào tạo Sau Đại học vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, toàn thể Đảng viên Chi bộ 1 cùng đại diện Đoàn Thanh niên và Công Đoàn trường.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau khi đồng chí Trần Tuấn Anh đã tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Việt Hưng đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Tuấn Anh trong thời gian thử thách 12 tháng

Trong những năm qua Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới tại Đảng Bộ Đại học Bình Dương.

Đồng chí Trần Tuấn Anh tuyên thệ trong buổi lễ.

Đồng chí Cao Việt Hưng trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Tuấn Anh.

HỒNG TIỀN
PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG